TUYEN SINH DU HOC / Tuyển sinh du học Nhật Bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013
du học nhật bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

1. Đối tượng tuyển sinh đi du học Nhật:

– Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.

– Nếu bạn là tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp có chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

– Sức khỏe: bảo đảm cho việc học tập và làm việc, không yêu cầu khám.

2. Thời gian tuyển sinh:

Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật trước xuất cảnh 2 lần/ tháng (liên hệ để biết thêm chi tiết).

3. Các kỳ nhập trường tại Nhật Bản: Các tháng 1,4,7 và 10 hàng năm

4. Thời gian học và làm việc:

* Thời gian học:

– Học tiếng Nhật 04-06 tháng tại Việt Nam: Học sinh được đào tạo tiếng Nhật cơ bản tương đương trình độ tiếng Nhật N5 (quốc tế), miễn hoàn toàn tiền học phí + ký túc xá tương đương 10.000.000VNĐ.

– Học 04-06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang bắt buộc bạn phải học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng đến 2 năm tùy vào kỳ nhập học. Sau đó bạn học lên Trung Cấp (2 năm) hoặc Cao Đẳng (3 năm) , Đại Học (4 đến 6 năm) tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Bạn chỉ phải học 3 – 3,5h/ ngày vào buổi sáng hoặc chiều, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật).

Bạn được chuyển diện Visa từ du học sang diện lao động khi trình độ tiếng Nhật của bạn đảm bảo để làm việc, theo đánh giá của đơn vị sử dụng lao động (phải học chương trình tiếng tối thiểu 6 tháng).

* Làm thêm tại Nhật trong khi đi học:

Khi sang Nhật, công ty đảm bảo 100% nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu. Cơ hội làm thêm với thời gian không hạn chế, công việc phong phú và mức thu nhập hàng tháng khoảng 1.000 USD đến 2.500 USD.

Thời gian làm thêm được phép là 4 giờ /ngày hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào sự sắp xếp của du học sinh.

Ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm theo quy định của Nhật. Ngày nghỉ, du học sinh được làm toàn thời gian.

Thu nhập tại Nhật Bản được tính theo giờ tùy thuộc vào công việc: từ 800 yên đến 1500 yên/1 giờ, tỷ giá 1 yên = 220 VNĐ, như vậy thu nhập tương đương từ 216,000 đồng đến 405,000 đồng/ giờ.

Chúng tôi ví dụ thu nhập thấp nhất là 800 yên/1giờ, nếu bạn làm 4, 5, 6, hay 7 giờ/ ngày, bạn xem thu nhập trong 1 tháng được bao nhiêu tiền nhé!

Vì sao du học vừa Học vừa Làm tại Nhật thu nhập cao hơn đi lao động???

4 giờ x 30 ngày = 120 giờ x 800 yên/giờ = 96,000 yên ~ 21,120,000 đồng/ tháng

5 giờ x 30 ngày = 150 giờ x 800yên/giờ = 120,000 yên ~ 26,400,000 đồng/ tháng

6 giờ x 30 ngày = 180 giờ x 800yên/giờ = 144,000 yên ~ 31,680,000 đồng/ tháng

7 giờ x 30 ngày = 210 giờ x 800yên/giờ = 168,000 yên ~ 36,960,000 đồng/ tháng

8 giờ x 30 ngày = 240 giờ x 800yên/giờ = 192,000 yên ~ 42,240,000 đồng/tháng

5. Chi phí đi du học Nhật Bản:

Trọn gói đến khi xuất cảnh: Khoảng 160.000.000 VNĐ đến 180.000.000 VNĐ (tối đa) tùy thuộc vào học phí và tiền ký túc xá của từng trường, từng khu vực bên Nhật Bản. Phí trên đã bao gồm mọi khoản phí tại Việt Nam; Học phí nửa năm bên Nhật; Tiền ký túc xá (03 tháng) và các khoản nhập trường tại Nhật. Các khoản phí được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

Nếu trường Nhật ngữ yêu cầu đóng học phí 1 năm, tổng các khoản chi phí tối đa là 240 triệu đồng, có thể thấp tuỳ thuộc vào mức học phí và ký túc của nhà trường.

Một số hạng mục chi phí nếu học sinh và gia đình tự lo được (công ty sẽ hướng dẫn), chi phí sẽ giảm thêm, từ 10.0000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.

Hiện tại chúng tôi đang miễn 100% học phí + ký túc khi học tiếng Nhật tại Việt Nam và Trường Nhật ngữ tài trợ 100% tiền vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật (~ 10.000.000 VNĐ).

6. Hồ sơ đi du học Nhật Bản:

(toàn bộ là bản gốc và 2 bản công chứng)

– Bằng cấp III + học bạ.

– Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có)

– Giấy Khai sinh bản sao (xin bản sao trên UBND phường, xã).

– CMTND của học sinh và của bố hoặc mẹ (người bảo lãnh)

– Hộ khẩu gia đình.

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của công ty.

– Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

– 20 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng)

 

Gửi ý kiến của bạn, đây là kênh hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

công ty du học việt nhật