Chi phí du học Nhật Bản 2018 Cực rẻ – Ưu đãi đặc biệt Miễn phí dịch vụ

Chi phí du hc Nhật Bản 2018  – Cực Rẻ!!!

Các bạn thân mến, để biết được chi phí đi du học Nhật Bản, các bạn phải nắm được bạn học Trường nào bên Nhật, vùng nào bên Nhật, và các khoản chi phí đó là phí gì. 

Để công khai rõ ràng các khoản chi phí, và thống kê hết từ A đến Z các khoản chi phí cần thiết để đi Du học Nhật Bản không phải Trung tâm du học nào cũng thống kê hết.

Tuy nhiên, Trung tâm du học KOICHI chúng tôi sẽ thống kê rõ ràng ngay từ đầu các khoản chi phí cần thiết từ A đến Z để du học, đồng thời cũng thông báo tổng chi phí tối thiểu và tối đa cho chương trình đi du học Nhật Bản.

Chi phí Du học Nhật Bản gồm:

1 – Phí trả cho trường Nhật Bản (trả bằng Yên Nhật): học sinh tự trả trực tiếp trường Nhật

2 – Phí cá nhân của học sinh: học sinh tự quyết định chi tiêu theo nhu cầu

3 – Phí trả cho Trung tâm du học: Du học KOICHi chỉ thu phí này

https://i0.wp.com/itjapan.edu.vn/wp-content/uploads/du-hoc-nhat-ban-toi-uu-chi-phi.jpg?fit=500%2C300

Du học Nhật Bản giá rẻ

  1. PHÍ TRẢ CHO TRƯỜNG NHẬT BẢN: ( bằng Yên Nhật) , bạn lên bất cứ Ngân hàng nào mua Yên, rồi chuyển khoản sang Nhật. Bạn trả sau khi có tư cách lưu trú (COE) tại Nhật và trả trước khi bạn sang Nhật du học gồm 3 phí cơ bản sau:

       + Học phí 1 năm tại Nhật: 45~60 vạn Yên / năm (dao động tùy trường, tùy vùng miền). Có Trường Nhật chấp nhận học phí 6 tháng.

      + Các loại Phí nhập học: 5~15 vạn Yên ( tùy trường thu cả đợt học hay từng học kỳ).

      **** Các loại phí nhập học trường Nhật gồm: phí tuyển sinh,  giáo trình, trang thiết bị nhà trường, bảo hiểm học sinh, BH y tế, dã ngoại, hoạt động ngoại khóa, lệ phí hành chính nhà trường …

      + Phí ký túc xá tại Nhật : 10 ~12 vạn Yên (trong 3 tháng đầu).

Học sinh có thể ở KTX của trường hoặc tự thuê bên ngoài. Nếu đăng ký ở KTX của Trường, tối thiểu 3 tháng trở lên. Trung bình 2.5~3 vạn Yên / tháng ( khi vào KTX của Trường, bạn đầu bạn phải mất thêm phí đặt cọc, tiền bảo hiểm thiết bị đồ đạc phòng, tiền nhập phòng…).

Như vậy, tùy Trường bên Nhật quy định thu trước những khoản phí gì, tùy theo học sinh có đăng ký ở Ký túc xá của Trường Nhật hay không, phí trả trước cho trường Nhật dao động từ 35~85 vạn Yên ( tương đương 70~170 triệu đ, tạm tính 1 vạn Yên = 2 triệu đ)

Các bạn yên tâm, những phí trên được niêm yết rõ ràng trên trang Web của trường Nhật ( bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, 1 số Trường có cả Tiếng Việt).

  1. PHÍ CÁ NHÂN CỦA HỌC SINH: Khoảng 12~20 tr triệu đ theo thực tế và nguyện vọng học sinh tự quyết định.

Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật, bắt buộc bạn phải học tiếng Nhật đạt mức sơ cấp là N5, học khoảng 4 tháng.

*** Lưu ý: Các bạn có thể học tại Trung tâm du học KOICHI hay học bất cứ tại Trung tâm Nhật ngữ nào. Các bạn càng học giỏi tiếng Nhật bao nhiêu, thì khi sang Nhật càng thuận lợi cho các bạn bấy nhiêu.

Phí học tiếng Nhật : 4~6 tháng: từ 6~10 tr đ 

Phí làm hộ chiếu, thi chứng chỉ  tiếng Nhật…: khoảng 1 triệu đ  . 

Vé máy bay 300 ~ 500 USD (khoảng 10 triệu đ) – Giá vé dao động tùy mùa, tùy hãng máy bay, tùy nhu cầu bạn bay trực tiếp sang Nhật hay bay quá cảnh nước khác rồi tới Nhật.

  1. PHÍ TRẢ CHO TRUNG TÂM DU HỌC KOICHI : du học KOICHI chỉ thu phí này

*** Tùy nhu cầu của bạn : khoảng 5 ~ 20 triệu đ

Trung tâm du học KOICHI, phí làm hồ sơ du học cho các bạn với mức rẻ nhất: 5 triệu đồng 

*** Ngoài ra, Trung tâm du học KOICHI sẽ Miễn phí tư vấn chọn trường, sẽ Miễn phí phiên dịch cho các bạn khi Trường Nhật phỏng vấn, sẽ giới thiệu các bạn phỏng vấn nhiều Trường Nhật cho đến khi đỗ Phỏng vấn, sẽ xác nhận Miễn phí thời gian học tiếng Nhật cho các bạn ~ 200 tiết để kẹp vào Hồ sơ xin Tư cách lưu trú tại Nhật cho các bạn, sẽ hỗ trợ các bạn Nội dung câu hỏi, câu trả lời, …nếu bị Cục lưu trú Nhật Bản gọi điện về yêu cầu Phỏng vấn (khi xin tư cách lưu trú tại Nhật) …

DU HỌC NHẬT BẢN 2018

Sau khi bạn đỗ Tư cách Tư cách lưu trú (COE) tại Nhật, Trung tâm du học KOICHI sẽ Miễn phí hướng dẫn làm hồ sơ xin VISA cho các bạn tại Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội, sẽ hướng dẫn Miễn phí các bạn kê khai thủ tục xin Giấy cho phép làm thêm tại Nhật trước khi các bạn sang Nhật du học, sẽ kết hợp với nhà Trường và Trung tâm giới thiệu việc làm để hỗ trợ việc làm thêm cho các bạn ngay trong tháng đầu tiên sang Nhật,

Tổng chi phí đi Nhật du học : 90~200 triệu đ

ƯU THẾ của TRUNG TÂM DU HỌC KOICHI sẽ đưa các bạn đến các thành phố lớn Nhật Bản để các bạn thuận lợi trong việc học hành và làm thêm, đặc biệt thành phố TOKYO , OSAKA – 2 thành phố hoa lệ bậc nhất Nhật Bản

Kết quả hình ảnh cho Thành phố hoa lệ Nhật Bản

Trăm nghe không bằng một thấy

Bạn chỉ nên đặt lòng tin vào chúng tôi khi đã được Tư vấn trực tiếp!

đăng ký ngay
Đăng ký nghe thông tin tư vấn từ KOICHI

TRUNG TÂM DU HỌC KOICHI – CÔNG TY VIỆT NHẬT

Hotline:  0971.166.168 – 0971.167.168 – 0915.112.688 – 0967.112.688

E-mail: duhockoichi@gmail.com

Website: duhockoichi.com ;  tuyensinhduhoc.com.vn

Gửi ý kiến của bạn, đây là kênh hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

công ty du học việt nhật