Du hoc Nhật bản: Học viện Nhật ngữ Tokyo tuyển sinh khóa tháng 1/2015

Học viện Nhật ngữ Tokyo tuyển sinh khóa tháng 1/2015

Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saitama, Nhật Bản với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế, những người có đóng góp to lớn cho mối quan hệ hữu nghị giữa đất nước của họ với Nhật Bản. Hiện nay TNG đang tuyển sinh khóa nhập học tháng 1/2015, thời gian học 1 năm 3 tháng (có thể chuyển đổi thành khóa 2 năm)

Nhà trường sẽ hướng dẫn tất cả các sinh viên khi họ có mong muốn tiếp tục học lên cao học, đại học, hoặc các trường cao đẳng, trường dạy nghề nghề tại Nhật Bản. Khi soạn giáo trình chúng tôi không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày, mà còn xem xét đến khả năng đối phó với kỳ thi tuyển sinh của các khóa cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề.

Để làm cho các giờ học thêm hiệu quả và khuyến khích sinh viên nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn , nhà trường chia các học viên thành từng lớp theo khả năng của họ. Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục hiệu quả và chỉ dẫn cho từng học viên được tận tình.

Chúng tôi hy vọng các học viên không chỉ hướng tới việc thành thạo tiếng Nhật, mà còn trải nghiệm vănhóa Nhật Bản. Vì vậy, chúng tôi có những bài học ngoại khóa tích cực để khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống của Nhật Bản.

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Có một số loại học bổng dành cho sinh viên du học tự túc, như học bổng của Bộ Giáo dục Nhật Bản, học bổng của các tổ chức, các công ty, v.v… Nhà trường sẽ lựa chọn và quyết định các học sinh xuất sắc xứng đáng được nhận học bổng căn cứ theo thành tích học tập, thái độ chuyên cần, nghiêm túc trong học tập tại lớp.

 

CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ

Nhà trường tổ chức đón học sinh tại sân bay Narita. Ngoài ra các bạ sinh viên cũng có thể được hỗ trợ bằng tiếng Việt. Nhà trường cũng sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các em sau khi tới Nhật Bản với mức thu nhập trung bình 100,000 đến 120,000 JPY/tháng.

 

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Học phí năm đầu tiên: 740,000JPY (bao gồm: Phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí 12 tháng, phí thực tập, phí bảo hiểm sức khỏe, phí bảo hiểm tai nạn)

 

KÝ TÚC XÁ

Phí ký túc xá 3 tháng đầu tiên: 150,000JPY (bao gồm: Tiền phòng ở 3 tháng, phí nhập ký túc xá, phí dịch vụ quản lý ký túc xá, chăn đệm)   

                                                       

Gửi ý kiến của bạn, đây là kênh hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!