Tri Ân Đặc Biệt Nhân Dịp Khai Trương Trung Tâm Đào Tạo 2

Bạn đang băn khoăn lo lắng về chi phí đi du học Nhật Bản. Hãy đến với chúng tôi, xử lý hồ sơ chỉ 5 triệu đồng. Nhân dịp khai trương trung tâm đào tạo cơ sở 2, công ty chúng tôi miễn phí 100% phí dịch vụ cho học sinh tham gia từ ngày 1/4/2017 đến hết 31/5/2017.

Cơ sở 2 – Trung tâm đào tạo Nhật ngữ

Thông tin cơ bản khi đi du học Nhật Bản.

1, Chuẩn bị tiếng Nhật ở Việt Nam.

Bước chuẩn bi tiếng Nhật trước khi sang Nhật là bước vô cùng quan trọng đối với du học sinh nói riêng và với tất cả mọi người đi sang Nhật nói chung theo mọi hình thức. Vì vậy, khi có quyết đinh đi du học Nhật Bản thì các bạn phải đi học tiếng luôn.

Để sang Nhật các bạn học chuyên môn từ trung cấp, cao đẳng, đại học thì các bạn phải có trình độ tiếng tối thiểu từ N3 thì mới được trường chuyên môn chấp nhận.

Vì vậy, các bạn để học được chuyên môn mà không đạt trình tiếng Nhật N3 ở Việt Nam thì các bạn cần một khóa học dự bị nâng cao và trau dồi tiếng Nhật ở các trường Nhật ngữ bên nhật từ 1 năm 3 tháng cho đến 2 năm. Tuy nhiên, để sang học ở trường Nhât ngữ thì các bạn cũng cần chuẩn bị trình độ tiếng tối thiểu N5 sơ cấp trước khi sang Nhật.

Để chuẩn bị cho các bạn học tiếng , chúng tôi đã mở trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Khi các bạn tham gi học tiếng tại Trung tâm du học KOICHI, chi phí học tiếng của các bạn từ 6~10 triệu đ ( tùy thời gian học từ 4 tháng đến 8 tháng) , học từ khi tham gia cho tới khi bay, trung tâm có cả chỗ ở cho các bạn nhà xa đến học.

2, Hồ sơ

Giấy tờ các bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  1. Bản gốc và 2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bằng cấp cao hơn  (nếu có)
  2. Bản gốc và 2 bản sao công chứng học bạ THPTvà bảng điểm của cấp học cao hơn (nếu  có)
  3. Ảnh thẻ của du học sinh: 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 3×4, 2 ảnh 4.5 x 4.5 (trên phông nền trắng, đầu để trần, hở tai, mặc áo sơ mi trắng)
  4. Bản gốc và 2 bản sao công chứng CMND của du học sinh và người bảo lãnh
  5. Bản gốc và 2 bản sao công chứng Sổ hộ khẩu có tên DHS và người bảo lãnh
  6. Trích lục Giấy khai sinh của học sinh (xin tại địa phương – phường/ xã).

Nếu người bảo lãnh không là cha, mẹ thì cần cả bản gốc giấy khai sinh của người bảo lãnh, bản sao công chứng sổ đỏ của gia đình (nếu có).

  1. Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu của công ty cung cấp.

Ngoài ra, các bạn còn phải chuẩn bị thêm giấy tờ chứng minh tài chính, nghề nghiệp có xác nhận rằng gia đình đủ điều kiện tài chính cho các bạn đi du học.

Vì vậy, để hỗ trợ các bạn xủ lý hồ sơ đầy đủ, hoàn thiện, gửi sang bên Nhật, Trung tâm du học KOICHI luôn có đội ngũ nhân viên làm hồ sơ tỷ mỷ, cẩn thận và dày dặn kinh nghiệm .

3. Phí dịch vụ sau khi trúng tuyển

Du học KOICHI thu phí dịch vụ sau khi trúng tuyển 20 triệu đồng. Tuy nhiên, nhân dịp khai trương Trung tâm mới, Du học KOICHI miễn 100% phí dịch vụ này đối với những học viên liên hệ trực tiếp với công ty qua các kênh tuyển sinh trên internet, hoặc gọi điện trực tiếp, hoặc lên trực tiếp văn phòng của công ty. Như vậy các bạn đã tiết kiệm được 20 triệu đồng để dành cho phí ký tác xá bên Nhật. Áp dụng đến hết tháng 31/5/2017.

4. Vé máy bay sang Nhật

Chi phí vé máy bay tùy thuộc vào từng hãng hàng không cũng như thời gian và lộ trình bay của học sinh. Khoản chi phí này trung bình từ 10 -12 triệu đ.

Học sinh có thể tự mua vé máy bay hoặc nhờ Trung tâm du học KOICHI mua hộ.

5. Học phí và các khoản nộp cho trường bên Nhật

Để biết khoản phí này các bạn có thể tra trên trang web của trường bên Nhật. Khoản phí này các bạn sẽ ra ngân hàng mua Yên và chuyển khoản trực tiếp sang trường bên Nhật.

Tổng chi phí khoảng 160 -180 triệu.

Mọi thông tin liên hệ: Trung tâm Du học Koichi – Công ty Việt Nhật

Hotline:  0915.112.688 – 0967.112.688 – 0971.166.168 – 0971.167.168

E-mail: duhockoichi@gmail.com

Website: http://duhockoichi.com ;  https://tuyensinhduhoc.com.vn

Chúc các bạn thành công !

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn, đây là kênh hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!