Trường chuyên môn du lịch Tokyo

Du lịch đang là một ngành công nghiệp không khói, được chính phủ các nước chú trọng phát triển mạnh, đặc biệt là một nước có nhiều cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ như Việt Nam. Vì du lịch là một ngành mới nổi, đang trên đà lớn mạnh nên nhu cầu về nguồn nhân lực có chuyên môn là vô cùng cần thiết. Chính do vậy, du lịch là ngành hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho các bạn trẻ trong tương lai.

Thời gian gần đây, ngày càng đông các bạn trẻ quyết định theo đuổi ngành học này. Đặc biệt là du học Nhật Bản ngành du lịch năm 2017 đang dần trở thành một xu hướng mới trong thời đại ngày nay. Hãy cùng KOICHI tìm hiểu về ngành học đầy thú vị này nhé!

Một số lý do để bạn nên chọn học ngành du lịch tại Nhật Bản

1/ Nhật Bản rất coi trọng việc bảo tồn các giá trị truyền thống

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên ngây ngất lòng người. Trải qua các cuộc giao tranh; động đất nhưng việc phục dựng nguyên bản các công trình chùa, đền, tháp được chính phủ nhật chú trọng đầu tư.

Một số di sản thiên nhiên nổi tiếng của Nhật Bản được UNESCO công nhận như: đảo Yakushima, vùng nước Shirakami, Mỏ bạc Iwami Ginza, Quần đảo Ogasawara,..

Chính do sở hữu số lượng lớn những cảnh đẹp “trời ban” nên ngành du lịch ở Nhật Bản vô cùng phát triển và việc đào tạo tại các trường đại học đối với ngành này cũng được đầu tư hết sức tỉ mỉ. Sinh viên ngành du lịch tại Nhật sẽ nhanh chóng nắm bắt và được trang bị những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc tương lai. Hơn nữa, các bạn sẽ học được nhiều điều lý thú trong việc giữ gìn những nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn!

Bên cạnh những công trình mang đậm tính truyền thống; các nhà du lịch Nhật cũng nắm bắt xu hướng thịnh hành khi xây dựng lên các khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ thế giới. Tính trên các phương diện quy mô, độc, lạ và an toàn.

2/ Các trường Nhật đào tạo rất nhiều chuyên ngành để bạn lựa chọn

Các trường đại học Nhật Bản cung cấp nhiều lĩnh vực nghiên cứu có liên quan để học sinh lựa chọn như:
· Quản lý khách sạn
· Lữ hành
· Lễ tân
· Tổ chức sự kiện
· Quản trị du lịch khách sạn
· Quản lý khách sạn
· …..

Khi học tại các trường Nhật Bản bạn sẽ học được những kiến thức cần thiết để phục vụ cho ngành học của bạn; kỹ năng du lịch. Hơn nữa, Nhật Bản là nước có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam nên bạn có thể áp dụng khi về nước làm việc.

Trường chuyên môn du lịch TOKYO

Địa chỉ: Nhật Bản, 〒162-0843 Tokyo, Shinjuku, 市谷田町3 Chome−21
Điện thoại: +81 3-3235-0880

Nằm ngay trung tâm khu vực Tokyo. Trường thường xuyên tổ chức các buổi thực tập tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng để sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế. Hàng năm, trường cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn cho các du học sinh quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi nhất để du học sinh được rèn luyện và học tập trong môi trường năng động nhất. Đặc biệt, các trang thiết bị tại trường rất hiện đại và phục vụ tối đa cho việc học tập, nghiên cứu.

Điều kiện nhập học ngành du lịch – trường Đại học Tokyo

Để có đủ điều kiện du học Nhật Bản ngành du lịch cũng như các ngành khác, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau:
· Đã tốt nghiệp THPT hoặc Đại học
· Kết quả học tập ít nhất phải đạt loại khá
· Đạt năng lực tiếng Nhật N2
· Thi đỗ kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản cho sinh viên quốc tế (EJU): bạn không cần sang Nhật để tham gia kỳ thi này mà bạn có thể đăng ký dự thi tại một số cơ sở ở Việt Nam. Đó là: Trường đại học Ngoại Thương (Hà Nội), Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (TP. Hồ Chí Minh)

Các bạn đã tốt nghiệp trường Nhật ngữ có thể đăng ký dự thi tại các điểm trường Đại học nhé.

Chúc các bạn thành công với những lựa chọn của mình và sớm gia nhập hội sinh viên của trường nha!