CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT – TRUNG TÂM DU HỌC KOICHI

Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Việt Nhật được thành lập bởi những thành viên đã từng hơn 20 năm học tập, công tác tại Nhật Bản, có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về đất nước, con người, văn hóa và hệ thống giáo dục Nhật Bản.

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN TIN CẬY

Với mong muốn trở thành cầu nối giữa các bạn trẻ Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến Nhật Bản, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Việt Nhật thành lập :

TRUNG TÂM DU HỌC KOICHI

Trung tâm DU HỌC KOICHI được lấy tên từ ông KOICHI. AOYAGI – nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu của Nhật Bản mà mọi người gọi ông với cái tên thân thương gần gũi ” KOICHI san “. Ông KOICHI đã có 3 bằng tiến sỹ tại Viện Đại học Harvard – Hoa Kỳ, là giáo sư, tiến sỹ khoa học của Viện nghiên cứu Nhật Bản. Trung tâm du học mang tên KOICHI như được thể hiện lòng thành kính và tri ân đến với người thầy, người cha trước đây đã dìu dắt các thành viên của Công ty Việt Nhật sang Nhật học tập, công tác.

Trung tâm DU HỌC KOICHI có địa chỉ tại:

Số 42- Liền kề 11 – Khu đô thị Văn Khê – Quận Hà Đông – Tp Hà Nội.

Trung tâm DU HỌC KOICHI của Công ty chúng tôi lập nên nhằm: cung cấp thông tin, tư vấn chính xác, kịp thời các thủ tục cần thiết nhất để các bạn trẻ có thể tự tin thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, tiếp nhận tri thức từ nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Bằng những kiến thức, những kinh nghiệm sau hơn 20 năm sinh sống, học tập, công tác và làm việc với đối tác Nhật Bản, với phương châm làm việc: “ Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Trách nhiệm – Uy tín –Tận tâm”.

 

CÔNG TY DU HỌC VIỆT NHẬT

Cùng sự nỗ lực của mỗi cá nhân, cũng như toàn thể các thành viên trong Công ty, chúng tôi tin tưởng Trung tâm DU HỌC KOICHI sẽ trở thành đối tác tin cậy của các bạn trong suốt quá trình du học.

Du học Nhật Bản – Cùng bạn mở lối tương lai

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, tự trang trải cuộc sống, học phí tại Nhật

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Việt Nhật luôn đồng hành cùng bạn!

TRUNG TÂM DU HỌC KOICHI

                                  Liên hệ: 0971.166.168 – 0971.167.168

 0915.112.688 – 0967.112.688

đăng ký ngay

Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản