Trải nghiệm dịch vụ Cafe Internet tại Nhật Bản

  1. Sự tiện lợi của các quán Cafe Internet

Gần như tất cả các quán cafe Internet đều mở 24/7, dù là ngày nào trong trong tuần hay cả ngày nghỉ. Ai cũng được sử dụng quán cafe Internet để lên mạng. Nhờ giá tiền thấp, mọi người có thể chọn ghé quán khi lỡ tàu hay không tìm thấy phòng khách sạn. Dù bạn có gặp phải tình huống gì, dừng chân tại cafe Internet luôn rất tiện lợi.
Mỗi quán cafe Internet đều bao gồm những dịch vụ đa dạng và ấn tượng, các bạn có thể sử dụng máy in, lấy nước không giới hạn và sử dụng máy làm kem nhiều vị.

2. Có thể lựa chọn ghế ngồi hoặc phòng riêng biệt


Có nhiều loại ghế ngồi trong các quán cafe Internet Nhật Bản. Không chỉ là khu mở cho mọi người, còn có khu riêng tư hơn với tường ngăn cách. Phòng riêng cũng khá phổ biến, có thể được sử dụng như khách sạn.

Ghế đôi đủ rộng cho 2 người. Phòng ghế tựa có nhiều ghế tựa thoải mái cho người sử dụng, họ có thể tuỳ chỉnh độ cao thấp của ghế để tìm được vị trí thích hợp nhất. Phòng ‘phẳng’ có nhiều tấm chăn trên sàn, như thể bạn đang ngồi trên một chiếc giường khổng lồ, thường nhiều người cũng sẽ nằm ra ở đó.

3 . Sự khác biệt giữa Cafe internet tại Nhật và tại Việt Nam

Để sử dụng dịch vụ ở Nhật phải đăng ký thẻ hội viên trong lần đầu sử dụng.Còn ở Việt Nam chúng ta thì ra vào tự do 😆

Tại Nhật thì thường sẽ có Drink bar phục vụ nước ngọt,cafe,nước nóng miễn phí.Còn ở VN thì đều mất phí.

Trải nghiệm sống tại NHật Bản

Quán internet ở Nhật thì hầu hết đều bố trí theo kiểu mỗi người 1 phòng nhỏ,có cả những phòng đôi,và có thể nằm ngủ thoải mái vì có 1 không gian riêng tư.Còn tại VN dường như chưa có.

Quán internet ở Nhật thì có phục vụ nhà tắm,vệ sinh rất sạch sẽ.Còn tại VN mới có nhà vệ sinh thôi chứ chưa có phục vụ nhà tắm nhỉ? 😀

Tại Nhật mọi người đến quán internet hầu hết với mục đích là kiếm chỗ trọ,hoặc đọc truyện manga.Còn ở VN thì đến quán để lướt web hoặc chơi game online/offline.

Tại Nhật thì không gian trong quán khá là yên tĩnh.Còn ở VN thì hầu như lúc nào cũng có tiếng hô hét gọi nhau (vì mọi người chơi game online/offline mà )

Đến với quán internet ở Nhật thì bên trong gần như 1 thư viện với rất rất nhiều bộ truyện manga nổi tiếng (Cả những tạp chí người lớn 18+),mọi người có thể lựa chọn thoải mái và mang về phòng mình nằm đọc.Còn ở VN hầu như ko có dịch vụ này.

Tại mỗi máy tính ở trong tiệm internet coffe tại nhật thì hầu như đều có 1 kho chứa rất nhiều bộ phim 18+ và mọi người có thể xem tự do.Còn ở VN mà ra tiệm internet bật phim 18+ lên thì….. 😆

 

Gửi ý kiến của bạn, đây là kênh hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!