Tuyển sinh Đại học Charles Sturt, Úc

Du học Úc: Đại học Charles Sturt (CSU) là trường Đại học Công lập danh tiếng của Úc.
87% sinh viên tốt nghiệp từ CSU tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp khóa học cử nhân (Theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp ở Úc 2010) và đối với một số ngành khác, con số này lên đến 100%. Sinh viên CSU thường nhận được lời mời làm việc ngay trong thời gian thực tập ở các công ty hàng đầu.
Phần lớn các văn bằng của CSU được công nhận bởi các tổ chức liên quan trong ngành và chính phủ. Trường có trên 60 quan hệ đối tác với hơn 25 quốc gia để đảm bảo việc đào tạo định hướng đúng với nhu cầu thực tế của các công ty hàng đầu trong việc tuyển dụng nhân tài.
Thêm một điểm ưu việt nữa tại CSU đó là, trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất học tập để giúp bạn áp dụng những kiến thức và nghiên cứu vào thực tế. Trường có phòng khám liên ngành, phòng thí nghiệm sinh lý học, phòng khám thú y, nông trại, nhà máy, phòng máy tính, trung tâm truyền thông, studio truyền hình….  và hơn 60% các khóa cử nhân của CSU đều yêu cầu sinh viên học tập tại nơi làm việc thực tế.
Rời CSU có nghĩa là bạn đã sẵn sàng làm việc!

du học sinh trường Charles Sturt - Úc

Ảnh:  87% sinh viên ngay sau tốt nghiệp có việc làm

CSU cung cấp gần 500 khóa học cho khoảng 35,000 sinh viên trong các chuyên ngành:

–    Khoa học Rượu và Nông nghiệp
–    Y tế liên ngành
–    Khoa Thú y và động vật
–    Kinh doanh
–    Truyền thông và sáng tạo
–    Khoa học Thể dục thế thao
–    Khoa học môi trường
–    Khoa học xã hội nhân văn
–    Công nghệ thông tin, Máy tính và Khoa học
–    Thư viện và thông tin
–    Y khoa
–    Điều dưỡng
–    Quản lý khẩn cấp, An ninh và Trật tự
–    Tâm lý học
–    Giảng dạy và Giáo dục
–    Thần học và Tôn giáo

Các chương trình đào tạo tại CSU

Chương trình tiếng Anh

Đối với những học sinh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng anh ở hệ Đại học, Thạc sĩ, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.
•    Học phí: 296 AUD / tuần (Melbourne); 278 AUD / tuần (Sydney).

Pathways

Sinh viên không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào bậc Đại học có thể học chương trình Pathways trước khi vào học ngành Đại học theo nguyện vọng
CSU liên kết với TAFE trong việc cung cấp các khóa Cao đẳng học thuật tổng quát ( Diploma of General studies) nhằm giúp bạn có được kiến thức nền vững chắc cho chương trình Cử nhân tương lai.
Thời gian học: 1 năm cho 8 môn học
Sau khi hoàn tất chương trình Diploma học viên sẽ nhận được:
–    Bằng cao đẳng từ CSU
–    Chứng chỉ nghề IV từ TAFE
–    Đảm bảo đầu vào chương trình cử nhân ở CSU
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
Học phí: 6,496 AUD/ 1 năm

Chương trình cử nhân

Quản lý kinh tế nông nghiệp, Khoa học nông nghiệp, Khoa học sức khỏe, Dược, Truyền thông (quảng cáo, báo chí, Quan hệ công chúng, sản xuất phim ảnh), Kinh tế, Kế toán,  Marketing, Quản lý, Thiết kế độ họa,  Giáo dục …..
–    Học phí: 18,880 – 19,808 AUD/năm
–    Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
–    Thời gian: 3 – 4năm

Chương trình sau Đại học

Nông nghiệp, Khoa học sức khỏe, Khoa học động vật, Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Công tác xã hội,  Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe, Khoa học ứng dụng,  Nghệ thuật (quảng cáo, báo chí, Quan hệ công chúng, sản xuất phim ảnh
–    Học phí: 11,000 – 22,000 AUD
–    Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học liên quan, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Khoá học MBA 2 năm không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Khoá học MBA 1,5 năm yêu cầu 3 năm kinh nghiệm làm việc
–    Thời gian học: 1 – 2 năm
Nếu không đạt yêu cầu về tiếng Anh, bạn vẫn có thể được nhận thư mời nhập học, với điều kiện bạn sẽ tham gia vào chương trình học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Bạn phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào trước khi có thể bắt đầu chương trình học chính.

Kỳ nhập học

Dự bị đại học, Đại học và thạc sỹ: Tháng 2, 7, 11
Tiếng Anh: Tháng 2, 4, 7, 9 và 11

Lệ Giang